บทความทั้งหมด

KCP1 VW Edition ใช้โมดูลหน้าจอ "LM64C21P" ปัญหาสำหรับการแก้ปัญหารุ่นนี้คือการหาอะไหล่รุ่นเก่าที่ค่อนข้างยากและราคาค่อนข้างสูง แต่หากแค่ Burn-in เรามีทางออกในการซ่อมหน้าจอรุ่นนี้ ไม่จำเป็นต้องเบิกใหม่ทั้งตัวครับ #รับจบจัดให้ #ขอบคุณที่วางใจให้เราดูแล

#KPS600 แจ้งซ่อม Interbus สัญญาณหลุด สุ่ม ตลอดเวลา หนึ่งเดือนลูกค้าเปลี่ยนไปสามตัวยังไม่จบเพราะยังไม่เจอสาเหตุของปัญหา จึงได้เข้าไปวิเคราะห์สาเหตุเจอแอร์คอนดิชั่นมีสัญญาณรบกวนเข้าระบบ ลูกค้าสั่งเบิกเปลี่ยนใหม่ก็จบ ส่วนอะไหล่เสียนำกลับมาซ่อมไว้เป็นอะไหล่สำรอง #รับจบจัดให้ #ขอบคุณที่วางใจให้เราดูแล

หากหุ่นยนต์ของคุณมีซอฟแวร์ออฟชั่นเพิ่มเติม ระยะเวลาในการปิดระบบอาจนานกว่าปกติจากการสำรองข้อมูลระบบที่มากกว่า คุณภาพแบตเตอรี่จึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากที่จะช่วยให้การปิดระบบทำได้อย่างสมบูรณ์ หากประสิทธิภาพการสำรองไฟฟ้าทำได้ไม่ดีเพียงพอย่อมมีโอกาสที่ข้อมูลระบบจะเสียหายได้ครับ #ServiceContact2021 #ด่วนเสมอเพราะคุณคือคนพิเศษ #ขอบคุณที่วางใจให้เราดูแล

ออโตบอทส์ เซอร์วิส" รับปรึกษาปัญหาและให้บริการด้านอะไหล่สำหรับ KUKA Robot, KRC1, KRC2 และ KRC4 ทุกรุ่นทุกขนาด ซ่อม Gear Unit, Servo Motor, Counter Balance, PM6-600, KPS, KSD, KPP, KSP, KPC, MFC, RDC, CCU, SIB, KCP, SmartPad, Power Supply, Cable Set, Cooling Unit เช็คสภาพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์-จารบี สายพาน แบตเตอรี่ หรืออะไหล่เบ็ดเตล็ดต่างๆตามอายุการใช้งาน โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการถึงที่ ตรงจุด ตรงใจ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับลูกค้า ทุกปัญหาเราแก้ไขได้เพราะเราคือศูนย์ซ่อม KUKA Robot มืออาชีพ

PM ทั้งระบบ อยากจบคุยกับผู้ออกแบบระบบโดยตรง ไม่ใช่เพียงแค่หุ่นยนต์เท่านั้น‼ ยังมีส่วนประกอบอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ระบบกริปเปอร์ ระบบลม สายพานลำเลียง และอื่นๆ ที่ต้องการการบำรุงรักษาเช่นเดียวกัน #จบกว่าแน่นอน หากให้ผู้ออกแบบระบบวางแผนการบำรุงรักษา เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบำรุงรักษา KUKA Robot ในระบบของคุณ #PM2ROBOT #ขอบคุณที่วางใจให้เราดูแล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้